ทะเบียนรถมงคล.com

  พลังตัวเลข ลิขิตชีวิต  

ทะเบียนรถมงคล


ทะเบียนรถมงคล 4กค 4542
ผลรวมเลข: 15 ดีมาก  ผลรวมหมวด: 24 ดีมาก
ความหมายของเลข : เสริมเงินงานรักเยี่ยม ราคา : 4,599,999.00 บาท


ความหมายของทะเบียนรถ 4กค4542

ความหมายของเลข 24,42 มีผล 40 % จะมั่งมีศรีสุข สมบูรณ์พูนผล ชีวิตไม่ยุ่งยาก มีความรักที่ดี เป็นคนฉลาด ใจเย็น ใจบุญ ใจดี มีปฏิภาณไหวพริบ ไม่ถือตัว เป็นมิตรต่อทุกผู้ เป็นคนดีมีเมตตา เอื้อเฟื้อช่วยเหลือผู้อื่น ทำให้มีมิตร มีเพื่อนเพิ่ม มิตรมักจะให้การอุปถัมภ์ค้ำชูเป็นอย่างดี มีเสน่ห์รุนแรง เป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจ ทำให้คนอื่นรักชอบเมตตาเอ็นดู เป็นคนเข้าใจสิ่งแวดล้อมรอบตัวได้อย่างรวดเร็ว เป็นคนละเอียดอ่อน ไม่ชอบการแสดงอำนาจ มักจะมีโชคลาภ มีเงินทองไหลเข้าหาโดยง่าย มีเงินทองใช้ไม่ขาดมือ มีโชคดีเกี่ยวกับเรื่องเงินทอง ชีวิตสุขสบาย เหมาะกับพ่อค้าแม่ขาย ดารานักแสดง เพราะมีความชำนาญงานปฏิภาณเฉียบแหลม เข้าใจงานอย่างลึกซึ้ง เข้ากับใครได้ง่าย พูดดี พูดเก่ง พูดเพราะ อ่อนหวาน หมายเลขนี้จะช่วยเพิ่มพูนความสำเร็จทางการเงินเป็นอย่างดี และจะได้รับความสุขในด้านความรัก พูดจูงใจสร้างแรงบันดาลใจเก่ง มีวาทศิลป์ ปรับตัวเก่งเข้ากับคนง่าย ด้านความรักดีมากคนรักจะคอยเอาอกเอาใจ คู่ครองดี มีผู้ใหญ่ที่พึ่งได้คุ้มครอง


ความหมายของเลข 45 54 มีผล 25 % เลขนี้เป็นเลขดีมาก ดีที่สุดในเลขศาสตร์ ใครได้ใช้เลขนี้การเงินการงานจะเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า สุขสำเร็จ ชีวิตมีแต่ก้าวหน้าตลอด มีตำแหน่งหน้าที่การงานมั่นคง มีตำแหน่งสูง หรือ เป็นเจ้าของธุรกิจ ผู้ใหญ่และคนรอบข้างให้ความยอมรับนับถือ และเมตตาช่วยเหลือสนับสนุน มีโชคลาภหนุนนำ มักโชคดีมีลาภบ่อยๆเนืองๆ มักจะประสบโชคทุกด้าน มีเรื่องดีๆฟลุ๊คๆอยู่ตลอด เก่ง ความจำดี ปัญญาดี ฉลาดหลักแหลม มีสติปัญญาแจ่มใส เป็นคนกตัญญูรู้คุณคน มีความสามารถในการเป็นผู้นำ มีความคิดก้าวหน้า มีความเป็นผู้ใหญ่ คำพูดมีหลักการและเหตุผล น่าเชื่อถือ ทำให้มีแต่คนอยากช่วยเหลือ ให้งาน ให้เงิน ทำอะไรมักมีโชคหนุน มีคนช่วย หากคิดจะทำอะไรก็มักสำเร็จง่าย มีโชคลาภ มีเงินทองทรัพย์สมบัติ เลขนี้จะช่วยต่ออายุ ช่วยคุ้มครองชะตา เสริมสุขภาพได้ดี และทำให้มีญาณ หรือ ลางสังหรณ์ที่แม่นยำ มีวาจาศักดิ์สิทธิ์ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง หมายเลข 45 จึงเป็นเลขที่ดีที่สุดอย่างแท้จริง ตามหลักเลขศาสตร์ ทำให้ชีวิตไม่ตกต่ำ หากท่านหมั่นทำบุญสร้างกุศล จะประสบความสำเร็จในชีวิตเป็นอย่างสูง ผู้ที่ใช้เลขนี้ต้องทำดี ถึงจะเกิดผลดีเต็มที่ ยิ่งทำดีจะยิ่งดี และสามารถคุ้มครองภัยพิบัติของชีวิตได้ คือ ไม่ตายโหง จะทำให้เกิดความร่ำรวย กิจการงานเจริญรุ่งเรือง


ความหมายของเลข 15 มีผล 20 %เป็นคนที่มีเสน่ห์ ยั่วยวน มีอำนาจดึงดูดเฉพาะตัวที่รุนแรง เสน่ห์แรง มีวาจาเป็นดี คารมดี ดึงดูดเร้าใจผู้อื่นได้ดี ดึงดูดให้บุคคลเข้ามาหาได้อย่างประหลาด ส่งผลให้มีแต่คนอยากชิดใกล้ และมักจะโชคดีได้รับของกำนัลความรัก ความเสน่หาเป็นเงินงานหรือข้าวของจากผู้อื่นอยู่เสมอ เลข 15 ใครได้ใช้มักจะโชคดีมาก เป็นคนที่ผู้อื่นให้ความรักความเมตตาอยู่เสมอ มีผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลือสนับสนุนอยู่ตลอดเวลา เป็นผู้ที่แสวงหาความรู้ไปในทุกๆด้าน ใจเย็น ใจดี เป็นคนที่มองโลกในแง่ดี มีนิสัยชอบเอื้อเฟื้อ เผื่อแผ่คนอื่นอยู่เสมอ จิตใจดี เข้ากับคนได้ง่ายเข้าได้ทุกระดับ อ่านใจคนเก่ง และเป็นคนที่โชคดีเกี่ยวกับเรื่องเงินทอง อุดมสมบูรณ์มาก สามารถหาเงินมาได้โดยง่าย เป็นตัวเลขที่ดี มีเพื่อนมาก มีคนรักมากมาย มีศิลปะในการพูด ทำให้คนรักใคร่เกื้อหนุน ดวงชะตามีเกียรติยศชื่อเสียง มีโชคลาภ เครดิตดี มีคู่ครองและความรักที่ดี มียศตำแหน่งและบริวารดี(สมกับบุญบารมีตน) ใครมีหมายเลข 15 จะได้รับพรประเสริฐและสามารถนำความผาสุกมาสู่คน แต่มีเงื่อนไขว่าจะต้องไม่ใช้อำนาจลึกลับ และการได้รับพรนี้ไปทางที่ผิด


ความหมายของเลข 41,14 มีผล 10 % จะส่งเสริมให้ชีวิตเจริญก้าวหน้ารุ่งเรืองพบกับความรุ่งโรจน์อย่างมั่นคง ชีวิตประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยม มีเกียรติ เป็นที่ยอมรับนับถือในสังคม ผู้ใหญ่มักจะให้ความเมตตาให้การอุปถัมภ์ มีสิ่งศักดิ์สิทธ์ให้ความคุ้มครอง มีลางสังหรณ์ที่แม่นยำมาก มักเป็นผู้ที่มีความคิดริเริ่มอยู่ตลอดเวลา มักมีสมองเฉียบแหลมว่องไว เป็นคนชอบศึกษาค้นคว้า มีความจำดี และจดจำสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างแม่นยำ มีสติปัญญามีปฏิภาณไหวพริบดี แก้ไขปัญหาเก่ง รักความยุติธรรม รักความถูกต้อง มีมนุษย์สัมพันธ์ดี จะนำพาไปสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ ชอบหาความก้าวหน้าให้กับชีวิต เป็นคนมีความคิดสุขุมลุ่มลึก มีความยุติธรรมเป็นหลักประจำใจ ถ้าเป็นเด็กจะเรียนเก่ง เป็นคนที่มีความทะเยอทะยานดี บุคคลหมายเลข 14 ต้องทำงานที่ต้องมีการเคลื่อนไหวตลอดเวลา และต้องเดินทางท่องเที่ยว หรือ ติดต่อกับผู้คนจำนวนมาก


ความหมายของเลข 44 มีผล 5 %ค้าขายดี ค้าขายเก่ง พูดเก่ง ฉลาดพูด การเงินการงานดีเยี่ยม เป็นศูนย์รวมข้อมูลข่าวสารเคลื่อนที่ ทันโลกทันเหตุการณ์ สติปัญญาดีมาก ประชาสัมพันธ์เก่ง พลิกแพลงเก่ง ตื่นตัว มีไหวพริบ ชอบวางแผน เป็นนักพัฒนา คิดไม่ซ้ำใคร ชอบเคลื่อนไหว ไม่อยู่นิ่ง มักได้เดินทางตลอดและพบปะผู้คนมากมาย จำคำพูดคนอื่นได้แม่นยำ สนิทกับคนง่ายมีเพื่อนมาก ช่างพูดช่างเจรจาอัธยาศัยเป็นเลิศ อาจจะทำงานหลายชิ้นพร้อมๆกัน หัวไว เรียนรู้เร็ว สามารถทำงานได้ทุกประเภทแม้ไม่เคยมาก่อน ผู้ที่ทำงานเกี่ยวข้องกับคนจำนวนมากควรใช้เลขนี้


สนใจติดต่อ Line ID : amn4154 โทรติดต่อ : 09-5636-3699 facebook : http://facebook.com/NumberNiceIseeมีเงินซื้อรถราคาหลักล้าน ประมูลทะเบียนราคาเป็นแสนเป็นล้าน แล้วท่านจะซื้อชีวิตของตนและชีวิตของคนในครอบครัวในราคาเท่าไหร่ ?

ทำไมทะเบียนรถจึงสำคัญทำไมจึงมีผลกับชีวิตของเรา

อ่านต่อสิคะ..=====>

หลายท่านอาจสงสัยเพราะเหตุใดทำไมทะเบียนรถมงคลของเราจึงมีราคาแตกต่างกัน สาเหตุเพราะ

1. เพราะทะเบียนรถที่ดีจริงๆมีความมงคลจริง 100% นั้นหายาก บางทะเบียนหาไม่ได้อีกแล้ว

2. เพราะทะเบียนรถมงคลที่ดีและปลอดภัยที่สุด ช่วยเสริมเรื่องเงินงานความรักและคุ้มครองชีวิตได้นั้น ต้องประกอบด้วย

==2.1 ทะเบียนรถต้องถูกโฉลกกับเจ้าชะตาทั้งตัวหมวดและตัวเลขโดยต้องดูจากวันเดือนปีเกิดเวลาเกิดจังหวัดที่เกิดเท่านั้น และต้องไม่ใช่เลขกรรม หรือเลขร้ายที่ตามติดตรงกับเลขอื่นๆในชีวิต

==2.2 เลขเรียงต้องดีไม่มีเลขคู่อันตรายสลับหน้าสลับหลังแล้วต้องดี เช่น ทะเบียน 4กธ4542 ทะเบียนนี้ เลขเรียงดีมากเพราะได้ 4542 สลับหน้าสลับหลังก็ยังดี

==2.3 ผลรวมเลขต้องดีไม่ใช่เลขร้ายอันตราย และต้องไม่ใช่เลขกรรมที่ตามติด เช่น ทะเบียน 4กธ4542 ทะเบียนนี้ผลรวมดีมากๆเพราะได้ 15

==2.4 ผลรวมหมวดต้องดีไม่ใช่เลขร้าย และต้องไม่ใช่เลขกรรมที่ตามอยู่ เช่น ทะเบียน 4กธ4542 ทะเบียนนี้ผลรวมหมวดดีมากๆ เพราะได้ 24

== 2.5 ตัวเลขและตัวอักษรหมวดของทะเบียน เมื่อนำมาแตกเป็นตัวเลขแล้วต้องได้คู่ดี ไม่ใช่เลขร้ายไม่ใช่เลขกรรมที่ตามติด เช่น 4กธ4542 จะได้ 414 นี้ดีมากๆ

==2.6 เลขตัวแรกกับเลขตัวสุดท้ายของทะเบียนรถเมื่อจับคู่กัน และนำมาบวกกันแล้ว ต้องได้เลขดี เช่น ทะเบียน 4542 เลขตัวแรกคือ 4 เลขตัวสุดท้าย คือ 2 เมื่อจับคู่กันได้ 42 และเมื่อบวกกันยังได้ 6 ซึ่งเป็นเลขศุภเคราะห์อีกนี่ดีมาก ยิ่งถ้าทะเบียนใดได้เลข45 รวมกันได้ 9 ทะเบียนนี้จะยิ่งดีมากขึ้น คุ้มครองเยี่ยมขึ้น

==2.7 สุดท้ายทะเบียนรถที่ดีที่สุดปลอดภัยที่สุด ต้องได้ทั้งครบทุกด้าน คือ เงินงาน ความรัก ความสุข และที่สำคัญต้องมีเลขคุ้มครองชะตา ช่วยยืดอายุ ต่อเวลา เสริมสุขภาพ และช่วยให้แคล้วคลาดได้ด้วย (ไม่ซวยหนักดวงถึงฆาตหนักจริงๆจะรอดได้)โดยต้องมีคู่หนึ่งคู่ใดเป็นเลขคุ้มครองไว้